Đặt hàng
0989222005
Đặt Hàng Trước 24 Tiếng

Giỏ hàng 0 VNĐ
Tham gia cùng chúng tôi
:
Tiêu Chí Kinh Doanh

* Chất lượng số 1 & An toàn Vệ sinh Thực phẩm

* Nghiên cứu & Sáng tạo trong mọi vấn đề

* Niềm vui Phục vụ & Tìm hiểu Khách hàng

Tại TráiCầuVồng, nhiệm vụ của chúng tôi chỉ đơn giản là chào đón bạn và đảm bảo rằng bạn luôn hài lòng.

 

1. Sự trình bày & thể hiện

Khi bạn tặng một món quà từ sự chân thành, điều đó giúp bạn thể hiện được mọi thứ mình cần nói. TráiCầuVồng biết rằng bạn muốn món quà của mình để lại ấn tượng lâu dài và tốt đẹp với người nhận, và nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp ấn tượng lâu dài đó.

Chúng tôi luôn tạo ra các giỏ trái cây tươi mới lạ và độc đáo cùng các loại trái cây tươi nhúng sô-cô-la có hương vị ngọt ngào, để mỗi sản phẩm được chọn chắc chắn làm bạn hài lòng. Trong cửa hàng của chúng tôi, trái cây được làm thủ công trong mỗi công đoạn với sự khéo léo và cẩn thận tuyệt đối của mình. Vì những người thợ, họ hiểu những thông điệp cần để làm cho dịp đặc biệt của bạn trở nên hoàn hảo hơn.


2. Chất lượng

Một trong những yếu tố hàng đầu mà chúng tôi cam kết và luôn duy trì chính là: tất cả trái cây được sử dụng tại TráiCầuVồng đều tươi, được đặt mua và sử dụng trong ngày, tuyệt đối không có bất kỳ chất bảo quản nào. Cũng vì vậy mà khách hàng cần phải đặt mua trước ít nhất 4tiếng để luôn đảm bảo chất lượng và nên thưởng thức ngay khi nhận, hoặc phải bảo quản trong tủ lạnh.

Tất cả các thành phần của sản phẩm mà chúng tôi sử dụng đều đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng bao gồm cả hình dáng bên ngoài và độ tươi ngon bên trong. Chúng tôi coi trọng yếu tố chất lượng trái cây là tiêu chí đầu tiên để mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Vì bạn là khách hàng của chúng tôi.

Mỗi khi thưởng thức sản phẩm từ TráiCầuVồng, bạn hãy nghĩ ngay rằng đây chính là những sản phẩm có chất lượng hàng đầu và luôn luôn là như thế!


3. Dịch vụ khách hàng

Có người nghĩ, hạnh phúc chỉ ở tại một thời điểm nào đó ... Nhưng  bây giờ điều đó có sẵn mỗi ngày trong tuần. Mỗi ngày là một dịp đặc biệt cho một ai đó, ở một nơi nào đó, và chúng tôi cam kết sẽ mang lại niềm hạnh phúc đó cho bạn bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi.

Tại cửa hàng, chúng tôi mở cửa 7 ngày trong tuần, cung cấp các sản phẩm tươi ngon mỗi ngày. Hàng ngày từ 8:00 Am đến 7:00 Pm, bao gồm ngày lễ và chủ nhật. Chúng tôi ở đây là để luôn sẵn sàng phục vụ các bạn. Hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ qua số 08.38.238.239 hoặc tham khảo trên website www.traicauvong.com hoặc đến cửa hàng 116F Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q1.