Đặt hàng
0989222005
Đặt Hàng Trước 24 Tiếng

Giỏ hàng 0 VNĐ
Tham gia cùng chúng tôi
:
Tiêu Chí Kinh Doanh

* Chất lượng số 1 & An toàn Vệ sinh Thực phẩm

* Nghiên cứu & Sáng tạo trong mọi vấn đề

* Niềm vui Phục vụ & Tìm hiểu Khách hàng

Về Trái Cầu Vồng

TráiCầuVồng là sự trình bày, trang trí một giỏ hoa quả tươi ngon, để làm cho bất kỳ ngày nào, dịp nào hay một buổi tiệc nào cũng trở nên đặc biệt hơn. Những giỏ hoa quả của chúng tôi được làm từ trái cây tươi mỗi ngày, được tuyển chọn cẩn thận từ những nhà vườn uy tín lâu năm, sau đó được trình bày trong những giỏ hoa xinh xắn mà khi dùng xong bạn đều có thể sử dụng làm những vật đựng trang trí dễ thương trong nhà. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cả sự ngọt ngào với những sản phẩm trái cây tươi nhúng chocolate như: dâu tây nhúng chocolate, thơm nhúng chocolate, chuối nhúng chocolate, táo nhúng chocolate, lê nhúng chocolate … Hãy làm cho mỗi ngày trở nên đặc biệt hơn với TráiCầuVồng!

Bạn có thể đến trực tiếp công ty của chúng tôi, hoặc đặt hàng trực tuyến trên website, hoặc qua điện thoại 08 38 238 239

Các tiêu chí kinh doanh

Chất lượng: Bao gồm cả chất lượng bên trong lẫn hình dáng bên ngoài. Chúng tôi hiểu rằng điều tiên quyết nhất để khách hàng đến và quay lại vẫn luôn nằm ở yếu tố Chất lượng! Chúng tôi cam kết duy trì điều này ở mọi vấn đề: từ qui trình lựa chọn trái cây tươi ngon và chỉ sử dụng trong ngày, kế đến là việc tuân thủ theo mọi tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm mang đến sự yên tâm nhất với những khách hàng khó tính nhất!

Sáng tạo: Sau khi đảm bảo tiêu chí chất lượng chúng tôi mới đầu tư vào việc sáng tạo trong việc tạo ra hình dáng bên ngoài nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn chỉnh nhất, những sản phẩm có thể góp phần tạo ra không khí vui tươi và đẹp mắt cho những buổi tiệc hay những món quà thay bạn để lại những ấn tượng cũng như sự bất ngờ với người được tặng. 

Phục vụ: Là tiêu chí sau cùng nhưng cũng là tiêu chí không thể thiếu trong hoạt động của Trái Cầu Vồng. Chúng tôi sẽ luôn ở đây để sẵn sàng được phục vụ các bạn. Tất cả những yêu cầu hay thắc mắc cũng như ý kiến đóng góp, chúng tôi sẽ ghi nhận và trả lời sớm nhất. Vì đơn giản, các bạn chính là khách hàng của chúng tôi!